Dùng cây đâm sâu vào âm đạo có mất trinh?

Lúc bé tôi hay chơi trò cô dâu, cưới chồng sinh con. Khi sinh con phải cho cây vào âm đạo thật sâu, cho thật đau để la lên giống những phụ nữ đang sinh con.

Dùng cây đâm sâu vào âm đạo có mất trinh?

Giờ đây nhớ lại trò chơi ngây ngô dại dột thời đó làm tôi rất lo lắng. Cách đây 2 năm trong một lần gần gũi với bạn trai anh ấy đã dùng tay để quan hệ. Giờ đây chúng tôi đã chia tay và tôi đã có bạn trai mới, chúng tôi tính đến chuyện kết hôn trong năm nay nhưng trong tôi vẫn luôn bị ám ảnh không biết mình có còn trinh hay không? Tôi có nên nói rõ với bạn trai mình về trò chơi lúc nhỏ và những lo lắng của mình cho anh ấy biết?

Thật sự lúc này đây tôi rất lo lắng? Xin hãy tư vấn giúp tôi. Tôi rất ngại đi khám để biết mình con trinh hay không (mit_uot…@yahoo.com).

Những chi tiết bạn miêu tả qua thư không đủ để kết luận về tình trạng màng trinh của ban hiện giờ. Thông thường, khi màng trinh rách sẽ có biểu hiện âm đạo chảy ra một chút máu. Tuy nhiên không phải cô gái nào cũng vậy. Có những cô sở hữu loại màng trinh dày và co giãn tốt, màng trinh cũng không thể rách dù đã quan hệ tình dục nhiều lần. Do đó, việc bạn chơi trò trẻ con hay người bạn trai cũ từng quan hệ bằng tay như miêu tả trong thư, không đủ kết luận màng trinh của bạn vẫn còn hay đã mất.

Nếu thấy lo lắng, bạn nên nhờ đến sự thăm khám của một bác sĩ chuyên khoa. Giả sử trường hợp màng trinh không còn, bạn nên thận trọng thăm dò thái độ cũng như quan điểm của anh ấy về vấn đề này. Có những người đàn ông không vì chuyện còn trinh hay mất mà thay đổi hay nói lời chia tay với bạn gái. Ngược lại, cũng có không ít đàn ông luôn bị ám ảnh, dằn vặt, nghi kỵ và không thể chấp nhận nổi chuyện bạn gái mình không còn trinh. Do đó, nếu thấy cần thiết, bạn nên nhẹ nhàng chia sẻ với anh ấy về những sự cố xảy ra trong quá khứ.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên quá lo lắng mà làm ảnh hưởng đến tình yêu của mình. Hãy cân nhắc và suy xét thật kỹ để bảo vệ hạnh phúc của hai bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm kiến thức về màng trinh

Theo Bưu Điện Việt Nam