Người mẫu 40 khoe vẻ trẻ trung trên tạp chí Playboy

Dù 40 tuổi nhưng  vẫn rất trẻ trung xinh đẹp khi “tái xuất” trên bìa tạp chí Playboy lần này.

Jenny McCarthy gia nhập làng giải trí khi cô xuất hiện lần đầu tiên trong tạp chí Playboy cách đây 20 năm. Và ở độ tuổi xấp xỉ 40 tuổi, Jenny McCarthy đã quyết định gợi nhớ lại những hình ảnh sexy của mình bằng 4 bức ảnh nude trên tạp chí của Hugh Hefner. Ngôi sao chương trình Love in the Wildcủa đài NBC xuất hiện vô cùng gợi cảm và trẻ trung dưới bàn tay ma thuật của nhiếp ảnh gia của tờ PlayBoy – Steve Shaw.


Hình ảnh mới nhất của bà mẹ một con

Jenny không giấu nổi niềm vui khi những bức ảnh được hoàn thành, cô chia sẻ với tạp chí People:”Tôi thực sự tự hào về nó. Những bức ảnh thật lộng lẫy, sang trọng và thực sự tao nhã. Một trong những điều tôi thích Playboy là người mẫu không phải nhịn ăn để giảm cân cho gầy bớt đi. Vì thực ra tôi chẳng muốn mình phải cố gắng ăn kiêng làm gì”.

Jenny McCarthy là người mẫu, diễn viên truyền hình có mối tình gây nhiều chú ý với nam diễn viên Jim Carey… Cô là một trong số ít các ngôi sao ở độ tuổi gần 40 (sinh năm 1972) mà vẫn giữ được phong độ và sự nổi tiếng của mình. Bà mẹ 1 con đã vươn đến thành công trên con đường nhiều chông gai. Xinh đẹp, bốc lửa, thông minh, nhưng điều mà Jenny McCarthy – người mẫu Playboy - khiến mọi người khâm phục nhất là hành trình làm mẹ của một đứa con tự kỷ.


Bà mẹ 40 tuổi cùng con