Gã thanh niên nghiện quay cảnh phụ nữ tắm

Phụ nữ của ít nhất bốn gia đình đã trở thành nạn nhân của một thanh niên có sở thích dùng điện thoại ghi lại những cảnh ‘nóng’.

Trao đổi với Ngoisao.net sáng ngày 29/6, ông Nguyễn Hoàng Văn, Phó Công an xã Khánh Hưng (Trần Văn Thời, Cà Mau) cho biết đã bắt quả tang Võ Văn Tèo (27 tuổi), ngụ tại ấp Công Nghiệp B, xã Khánh Hưng có hành vi quay clip cảnh phụ nữ hàng xóm tắm.

Theo ông Văn, vụ việc bị phát hiện vào tối 27/6 khi Tèo đang dùng điện thoại di động nhét vào khe hở nhà vệ sinh nhà hàng xóm để ghi lại cảnh chị Hoa tắm. Khám xét nơi ở của người đàn ông có vợ đẹp, con ngoan này, công an thu giữ máy tính xách tay với USB chứa nhiều đoạn phim “nóng” được Tèo quay lén khi hàng xóm trần truồng trong nhà vệ sinh.

“Ít nhất có 4 gia đình trở thành nạn nhân của thanh niên làm nghề sửa điện thoại di động. Tèo khai rằng quay cảnh ‘nóng’ để mang về xem vì nghiện sex. Hiện, Công an huyện đang điều tra xem liệu anh ta có phát tán ‘phim đen’ lên mạng hoặc chuyển cho người khác xem không”, ông Văn cho biết.